เครื่องแยกกากผลไม้สกัดเย็น รอบต่ำ SAVTM (Save Time)

 เหนือกว่าในระดับราคาไม่เกิน 10,000 บาท ช่องใส่ผลไม้กว้างที่สุด 88 มิลลิเมตร

สกัดเย็นสุด ๆ ด้วยรอบต่ำที่สุดเพียง 33 รอบ/นาที 

 

สกัดน้ำแอปเปิ้ล เปรียบเทียบระหว่าง SAVTM กับ Reboot Master 6000

สกัดน้ำมะเขือเทศ เปรียบเทียบระหว่าง SAVTM กับ Reboot Master 6000

 

 

เครื่องแยกกากผลไม้สกัดเย็น SAVTM (Save Time) ที่เหนือกว่าทุกรุ่น ทุกยี่ห้อในระดับราคา ไม่เกิน 10,000 บาท เพราะ สกัดเย็นสุด ๆ ด้วยรอบต่ำเพียง 33 รอบ/นาที มอเตอร์กำลังสูงสุด 250 วัตต์ ช่องใส่ผักผลไม้กว้างที่สุด 88 มิลลิเมตร  สามารถใส่ผลไม้ได้ทั้งลูก เช่น แอปเปิ้ล โดยไม่ต้องผ่า หรือ หั่นเป็นชิ้นเล็ก ๆ ให้ความสะดวกรวดเร็วในการทำ น้ำผักผลไม้แยกกากสกัดเย็น เพื่อสุขภาพ วัสดุอุปกรณ์ระดับ Premium Grade ฺBPA FREE ปลอดสารก่อมะเร็ง เป็นเครื่องคั้นแยกกากสกัดเย็นตัวจริงที่เหนือกว่าทุกรุ่น ทุกยี่ห้อในปัจจุบันในเครื่องคั้นประเภทเดียวกันชนิดปากกว้าง เพราะสามารถใส่ผลไม้ได้ทั้งลูก เช่น แอปเปิ้ล โดยไม่ต้องผ่า หรือ หั่นเป็นชิ้นเล็ก ๆ ให้ความสะดวกรวดเร็วในการทำน้ำผักผลไม้แยกกากสกัดเย็นเพื่อสุขภาพ มาพร้อมกับอุปกรณ์ครบครัน ได้แก่ ชุดกรองกากหยาบ (ทำสมูทตี้) , ชุดบดอาหาร สามารถทำไอศกรีม หรือ ทำอาหารให้เด็กเล็ก, ชุดเก็บและตากอุปกรณ์ และเหยือกรองน้ำผลไม้พร้อมกรอง ถือได้ว่าให้อุปกรณ์ครบที่สุด ในราคาที่คุณสามารถเป็นเจ้าของได้ง่าย ๆ จาก 10,900 บาท ช่วงแนะนำ 7,900 บาท

คุณสมบัติพิเศษ

  • สิ่งที่ต้องให้ความสำคัญสูงสุดของเครื่องคั้นแยกกากสกัดเย็นชนิดปากกว้าง ก็คือความปลอดภัย SAVTM (Save Time) ออกแบบมาเพื่อความปลอดภัยที่เหนือกว่า เมื่อเปรียบเทียบกับเครื่องชนิดเดียวกัน ไม่สามารถใช้มือล้วง หรือ สอด ลงไปในช่องใส่ผักผลไม้ได้ ป้องกันอุบัติเหตุที่อาจจะเกิดขึ้นกับเด็กเล็ก ๆ หรือ ตัวคุณเอง

 

  • ช่องใส่ผักผลไม้ขนาด 88 mm. กว้างที่สุดในเครื่องคั้นน้ำผักผลไม้แยกกากสกัดเย็นชนิดปากกว้าง (Whole Slow Juicer) ไม่ต้องผ่า หรือ หั่น เป็นชิ้นเล็ก ๆ แค่วาง และพลิก แอปเปิ้ลทั้งลูกก็ลงไปอย่างง่ายดาย ดีไซน์เพื่อความปลอดภัยสำหรับเด็กเล็ก ๆ ในครอบครัวคุณไม่สามารถใส่มือลงไปได้ ความปลอดภัยสูงสุด

 

    • เกลียวคั้นออกแบบเป็นพิเศษทำงานได้ถึง 5 ขั้นตอน ได้แก่ ตัด สับ บด อัด และ บีบ สามารถดึงผักผลไม้เข้าห้องคั้นได้อย่างง่ายดาย คายกากได้ดีเยี่ยม ลดกากค้างอยู่ในห้องคั้น เป็นเครื่องสกัดเย็นรอบต่ำอย่างแท้จริง ทำงานเพียง 33 รอบ/นาที เท่านั้น ให้รสชาดผักผลไม้ ลดการเกิดออกซิเดชั่น (Oxidation) คงคุณค่าสารอาหารไว้สูงสุด

 

  • ช่องน้ำผักผลไม้ดีไซน์ไม่เหมือนใคร สามารถปิด-เปิด น้ำผักผลไม้ได้ดั่งใจ และที่สำคัญ เด็กเล็ก ๆ ไม่สามารถสอดมือเข้าไปได้ ให้ความปลอดภัยสูงสุด

 

  • วัสดุที่สัมผัสน้ำผักน้ำผักผลไม้ BPA FREE ปลอดสารก่อมะเร็ง และให้ความปลอดภัยระดับ Baby food มั่นใจได้

 

  • มอเตอร์ขนาดใหญ่ พลังสูง 250 วัตต์ กำลังเทียบเท่า 5 แรงม้า น้ำหนัก 4.5 กก. ทำงานด้วยรอบต่ำสุด 33 รอบ/นาที เทคโนโลยีใหม่ Gen. 2 อายุการใช้งานเพิ่มขึ้น 30% มาตรฐานเยอรมัน อายุการใช้งาน 10 ปี เสียงรบกวนต่ำ มีระบบป้องกันมอเตอร์ไหม้ รับประกันมอเตอร์ 5 ปี นโยบายการคืนเงิน คืนเงินได้ภายใน 7 วัน เงื่อนไข กล่องสินค้าต้องอยู่ในสภาพสมบูรณ์ และตัวเครื่องต้องไม่ถูกใช้งาน

 

  • บอดี้สวยงาม ระดับ PIANO PAINT สวิตช์ ปิด-เปิด หรู มีระดับ

 

  • อุปกรณ์ครบครัน คุ้มค่าที่สุดในเครื่องระดับเดียวกัน ประกอบด้วย ที่เก็บพร้อมตากอุปกรณ์, ชุดบดอาหาร สามารถทำไอศกรีม ที่คุณชื่นขอบ และอาหารเด็ก, เหยือกรองน้ำผลไม้ พร้อมที่กรอง และเหยือกรองกาก, ถ้วยกรองกากหยาบ (สมูทตี้) ถ้วยกรองละเอียด, แปรงทำความสะอาด

 

  • SAVTM (Save Time) เหนือกว่าด้วยคุณสมบัติพิเศษ เช่น ให้ความสะดวกรวดเร็วกว่าในการทำน้ำผักผลไม้สกัดเย็น, อุปกรณ์เสริมสำหรับทำอาหารต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย, การออกแบบและความปลอดภัยที่เหนือกว่า, รักษาคุณค่าวิตามิน เอนไซม์ และ มอเตอร์แข็งแรงทนทาน


มีสินค้าพร้อมจำหน่าย จากราคา 10,900 บาท ลดเหลือราคา 7,900 บาท พร้อมกับที่สุดของบริการหลังการขายกับศูนย์บริการครบวงจร ขาย ซ่อม เคลม ที่มีประสบการณ์มากว่า 5 ปี รับ-ส่ง เครื่องซ่อมถึงบ้าน (กรุงเทพปริมณฑล) อะไหล่ครบทุกชิ้นพร้อมส่งทันที สอบถามรายละเอียดได้ที่ 02 454 1465, 082 499 4265, 086 649 6465 และ 091 464 6145
ID Line : @juicerclub
E-mail : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Specification :

ขนาดผลิตภัณฑ์ : กว้าง 40.5 cm. ยาว 23 cm. สูง 73 cm.

น้ำหนัก : 8.5 Kg

แรงดันไฟฟ้า : 220 Volt

ความถี่ : 50 HZ

กำลังไฟ : 250 W

ความเร็วรอบ/นาที : 33 rpm

ความยาวสายไฟ : 1.0 m.

ระยะเวลาการใช้งาน : น้อยกว่า 30 นาที

 

ชำระเงินผ่านบัตรเครดิตด้วยระบบ Paypal 

 

Clip VDO

วิธีประกอบเครื่อง การใช้งาน ล้างทำความสะอาด

เปรียบเทียบเครื่องแยกกากผลไม้สกัดเย็น กับ ยี่ห้ออื่น

แนะนำเครื่องแยกกากผักผลไม้สกัดเย็น

น้ำนมถั่วเหลืองสกัดเย็น

พิมพ์อีเมล