เราคือใคร ?

เราดำเนินธุรกิจในรูปแบบนิติบุคคล ในนาม "บริษัท จุยเซอร์ คลับ จำกัด"  เราเป็น ตัวแทนจำหน่าย-ศูนย์บริการ และ เป็นผู้นำเข้าสินค้าอย่างถูกต้อง จากโรงงานประเทศผู้ผลิตโดยตรง ทีมงานของเรามีความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับ เครื่องคั้นน้ำผลไม้แยกกากสกัดเย็น เพื่อสุขภาพ ไม่ต่ำกว่า 10 ปี

เรามีสินค้าครบครันทั้ง เครื่องคั้นน้ำผลไม้แยกกากสกัดเย็น (Cold-Press Juicer) ระบบเกลียวเดี่ยวแนวตั้ง, เกลียวเดี่ยวแนวนอน, เกลียวคู่, เครื่องคั้นน้ำแยกกากต้นอ่อนข้าวสาลี ชนิดมือหมุน-ไฟฟ้า และ เครื่องปั่นน้ำผักผลไม้สุญญากาศ (ฺVacuum Blender) ทั้งใช้ในบ้าน-เพื่อการพาณิชย์

สินค้าที่เราจำหน่ายเป็นสินค้าแบรด์ชั้นนำ มีผู้ใช้ทั่วโลก ไม่ใช่สินค้า Copy หรือ สินค้า OEM (Original Equipment Manufacturer หมายถึง โรงงานรับจ้างผลิตสินค้า ติดตรายี่ห้อของผู้จ้าง) หรือ สินค้าที่มาจากเว็บอาลีบาบา www.alibab.com แล้วมาติดยี่ห้อของตัวเอง ซึ่งเป็นสินค้าผลิตจากประเทศจีน (ไม่ใช่สินค้า Made in China ไม่ดี แต่ต้องอยู่ภายใต้ควบคุณการผลิตจาก Brand ดัง ๆ เช่น มือถือของ ไอโฟน เป็นต้น เพราะผลิตสินค้าต้องเป็นไปตามมาตรฐานของเจ้าของแบรนด์เท่านั้น) เป็นสินค้าจากเจ้าของผลิตภัณฑ์โดยตรง โ่ดยเฉพาะเครื่องคั้นน้ำผลไม้แยกกากสกัดเย็น แต่ละรุ่นผ่านการคัดสรรแล้วว่าคุ้มค่า ในเรื่องของคุณภาพ และ ราคา หากคุณต้องการ เครื่องคั้นน้ำผลไม้แยกกากสกัดเย็น หรือ เครื่องปั่นน้ำผลไม้สุญญากาศ เพื่อสุขภาพ

โปรดปรึกษาเรา เพื่อการตัดสินใจที่ถูกต้อง หรือ มาชมเครื่องจริงแต่ละรุ่น แต่ละแบบ ที่บริษัทของเรา เพราะ เครื่องสกัดเย็น แต่ละรุ่น แต่ละแบบ ก็มีคุณสมบัติที่โดดเด่นแตกต่างกันไป  เราไม่ได้มุ่งเน้นเชียร์สินค้าอย่างใดอย่างหนึ่ง หรือ แบบใดแบบหนึ่ง เพราะเรามี  เครื่องสกัดเย็น ครบทุกแบบ ซึ่งแต่ละแบบมีจุดเด่นจุดด้อยไม่เหมือนกัน แต่เราพิจารณาจากการใช้งานของลูกค้าเป็นหลัก เราดำเนินธุรกิจ อย่างมืออาชีพ และ เราคือ "คำตอบสุดท้ายเรื่อง เครื่องคั้นน้ำผลไม้แยกกากสกัดเย็น และ เครื่องปั่นน้ำผักผลไม้สุญญากาศ เพื่อสุขภาพ บริการครบวงจร ขาย-ซ่อม-เคลม" ผู้นำเรื่องเครื่องสกัดเย็นผักผลไม้ครบวงจรในประเทศไทย

ทำไมถึงต้องเลือกซื้อสินค้าจากเรา ?

เครื่องคั้นน้ำผักผลไม้แยกกากสกัดเย็น บางรุ่น บางยี่ห้อ ซื้อจากที่ไหนก็ได้ แต่ทำไมต้องเลือกซื้อสินค้าจากเรา?

1. เพราะเครื่องแต่ละแบบออกแบบมาเพื่อวัตถุประสงค์การใช้งานที่แตกต่างกันไป เราให้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญ จากผู้ใช้จริงเป็นประจำ จึงแนะนำได้ถูกต้อง ตรงกับวัตถุประสงค์การใช้งานของลูกค้า ผลที่ลูกค้าได้รับคือ ไม่เกิดปัญหาการใช้งาน ได้ประโยชน์จากเครื่องสูงสุด และ มีความทนทาน 

2. มีหน้าร้านชัดเจน สามารถเข้าชมสินค้าได้

3. ท่านสามารถติดต่อเราได้ตลอดไม่ทอดทิ้ง ติดต่อโดยตรงถึงเจ้าหน้าที่ ไม่ต้องโอนสายไปมา สายด่วน โทร. 086-649-6465

4. มี Stock อะไหล่พร้อมส่งภายใน 24 ชั่วโมง

5. มีเจ้าหน้าที่ดูแลท่านอย่างทั่วถึง ในกรุงเทพ ปริมณฑล มีเจ้าที่บริการถึงบ้านท่าน (Service on Site) สำหรับต่างจังหวัดโทรปรึกษาได้ตลอด ส่งสินค้ามา service หลังการขายได้โดยตรง

6. นโยบายของเรา บริการด้วยความจริงใจ ไม่ยัดเยียดการขายสินค้า โทรปรึกษาได้ตลอด ไม่ซื้อไม่เป็นไร "เพราะเราคำนึงถึงความพอใจของลูกค้าสูงสุด" ใจเขาใจเรา

7. เรามุ่งมั่นที่จะเป็นเลิศในผลิตภัณฑ์ เครื่องคั้นน้ำผลไม้แยกกากสกัดเย็น และ เครื่องปั่นน้ำผักผลไม้สุญญากาศ เพื่อสุขภาพ

8. มั่นใจกว่า เราไม่ใช่เป็นเพียงนายหน้าขายสินค้า ที่ขายสินค้าแล้วเวลาสินค้ามีปัญหาบ่ายเบี่ยงความรับผิดชอบ หรือ ให้ไปติดต่อที่อื่น แต่เราเป็นทั้งตัวแทนจำหน่าย และ มีบริการหลังขาย อาจจะกล่าวได้ว่า  "บริการครบจบในที่เดียว ขาย ซ่อม เคลม"

 Juicer  Club Co.,Ltd.

เลขที่ 27 หมู่บ้านสุขสันต์ 2

ซอยเพชรเกษม 92/2 ถนนเพชรเกษม

แขวงบางแคเหนือ

เขตบางแค

กทม.10160

 โทร. 02-454-1465, 082-499-4265 และ 086 649 6465

Line : @juicerclub

Facebook : https://www.facebook.com/Juicerclubthailand/ 

E-mail : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

สายด่วน กรณีเครื่องมีปัญหา : 086-649-6465

.be">
.be

Tags: เครื่องคั้นน้ำผลไม้แยกกากสกัดเย็น