ให้ลดการกินเนื้อสัตว์ และหันมากินพืชผัก ผลไม้แทน เพราะว่าเนื้อสัตว์จะเข้าไปกระตุ้นเซลล์มะเร็งให้เจริญเติบโตมากยิ่งขึ้น  การกินพืชผักผลไม้ สด ๆ สามารถลด บรรเทา ป้องกัน รักษา มะเร็งได้ จะเห็นได้จากงานวิจัยที่มีให้เห็นมากมาย เพราะ การกิน ผัก ผลไม้สด ๆ (ในปริมาณที่มากพอ) จะเข้าไปเพิ่มเอนไซม์ วิตามินที่เป็นประโยชน์ ให้แก่ร่างกาย และเอนไซม์นี่เองก็จะสามารถย่อยสลายเซลล์มะเร็งได้ คนที่เป็นมะเร็ง ไม่คีโม ไม่ฉายแสง และ ไม่ผ่าตัด แต่หันปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการกินอยู่ แล้วหายจากโรคมะเร็ง หรือ อยู่กับมะเร็งได้ด้วยดี ก็มีให้เห็นกันมากมาย

เมื่อเรามีสุขภาพแข็งแรงก็ หมายถึงร่างกายเรามีเอนไซม์ที่แข็งแรงด้วยเช่นกัน เอนไซม์ที่แข็งแรงนี้เอง พร้อมที่จะเข้าไปย่อยสลายสิ่งผิดปกติที่เกิดขึ้นภายในร่างกายเรา ดังนั้น การกินผัก ผลไม้ สด ๆ ในปริมาณที่มากพอในแต่ละวันจึงเป็นวิธีที่ง่าย อีกวิธีหนึ่งที่ช่วยให้เรามีสุขภาพแข็งแรง ห่างไกลมะเร็งได้ อย่ารอให้ถึงวันนั้น หันมากินผัก ผลไม้ สด ๆ เป็นแหล่งเอนไซม์ที่มีชีวิตกันเถอะ เพราะการกินอาหารที่ปรุงสุก ก็จะได้แต่กากอาหาร แถมยังเพิ่มภาระให้กับร่างกายต้องผลิตเอนไซม์เพื่อมาย่อยอาหารที่เรากินเข้าไปอีกด้วย เพราะยิ่งร่างกายเราผลิตเอนไซม์มากเท่าไร ก็ยิ่งจะหมดลงไปทุกที ๆ

จะสังเกตุได้ว่าเวลาที่กินข้าวอิ่ม ๆ จากอาหารที่ปรุงสุก จะเกิดอาการง่วงนอน นั่นเป็นเพราะภายในร่างกายต้องใช้พลังงานในการย่อย แต่ถ้า กินพืช ผัก ผลไม้สด ๆ เรากลับสดชื่น นั่นเป็นเพราะภายในพืชผักมีเอนไซม์ย่อยสลายได้เอง รวมถึงวิตามินที่เป็นประโยชน์สามารถดูดซึมเข้ากระแสเลือดได้ทันที ไม่ต้องเพิ่มภาระให้กับร่างกายในการผลิตเอนไซม์ "วันนี้คุณเติมเอนไซม์ให้กับร่างกายคุณแล้วหรือยั้ง ?"

 

 

หน้าแรก สินค้า ติดต่อ สั่งซื้อสินค้า