เครื่องแยกกากช่วยให้เราบริโภค ผัก ผลไม้ เพิ่มขึ้น

องค์การอนามัยโลกแนะนำว่า การกินอาหารไขมันต่ำ และเพิ่มผักผลไม้ให้มาก มีส่วนช่วยลดความเสี่ยงจากโรคมะเร็ง โรคหลอดเลือด และโรคหัวใจ คำว่า เพิ่ม หมายถึง กินผัก ผลไม้ ดื่มน้ำผักผลไม้รวมกันแล้วควรอยู่ที่ 5-10 หน่วยบริโภคต่อวัน

 

เครื่องแยกกากช่วยให้เราบริโภค ผัก ผลไม้ เพิ่มขึ้น

องค์การอนามัยโลกแนะนำว่า การกินอาหารไขมันต่ำ และเพิ่มผักผลไม้ให้มาก มีส่วนช่วยลดความเสี่ยงจากโรคมะเร็ง โรคหลอดเลือด และโรคหัวใจ คำว่า เพิ่ม หมายถึง กินผัก ผลไม้ ดื่มน้ำผักผลไม้รวมกันแล้วควรอยู่ที่ 5-10 หน่วยบริโภคต่อวัน
คนที่ชอบกินผัก หรือ ไม่ชอบกินผัก ไม่รู้จะกินผัก ผลไม้ เพิ่มได้อย่างไร เพราะเท่าที่กินอยู่ทุกวัน ก็กินได้ไม่เท่าไหร่ ก็อิ่มท้อง เบื่อ เหม็นเขียว ยิ่งเคี้ยวกินกันสด ๆ ที่ให้ประโยชน์สูงสุดแก่ร่างกายเราแล้ว ยิ่งไม่ต้องพูดถึง ดั้งนั้นวิธีที่สะดวกที่สุดก็คือคั้นน้ำมากินเอากากทิ้งไป เพราะปัจจุบันมีเครื่องแยกกาก ผัก ผลไม้ ที่ทันสมัยให้เราได้เลือกใช้ เพียงนำผักผลไม้สด ๆ ใส่เครื่องดังกล่าว เครื่องก็จะแยกกาก แยกน้ำให้เสร็จเรียบร้อย เพียงเท่านี้เราก็จะได้น้ำ ผัก ผลไม้ มาดื่มเพื่อสุขภาพเป็นการเพิ่มการกินผักผลไม้ได้โดยไม่ต้องฝืนใจ อีกทั้งสามารถนำเอา ผัก ผลไม้ นานาชนิด มาผสมกันเพื่อให้รสชาติที่หอมหวลชวนดื่มได้อีกด้วย น้ำผัก ผลไม้ นอกจากมีคุณสมบัติรสหอมหวานตามธรรมชาติ ยังอุดมไปด้วย วิตามิน เกลือแร่ สิ่งที่สำคัญยังมีสารไฟโทเคมิคอลช่วยเสริมสุขภาพ ชะลอความแก่ของร่างกายได้ดีมาก สังเกตุดูเถอะคนที่กินผัก ผลไม้ ในปริมาณที่มากพอจะดูเป็นหนุมเป็นสาวอยู่เสมอ

 

หน้าแรก สินค้า ติดต่อ สั่งซื้อสินค้า