เครื่องปั่นสมูทตี้ เครื่องปั่นน้ำผลไม้ OZEN Vacuum Blender  

นวัตกรรมการปั่น อันชาญฉลาด ที่ก้าวข้ามขีดจำกัดระบบปั่นแบบเดิม ๆ

พิสูจน์แล้วว่าน้ำปั่นผักผลไม้ที่ได้ มีวิตามินสูงกว่าเครื่องปั่นสมูทตี้ทั่วไป

ถึง... 438%

 

6 ผลทดสอบ ที่คุณต้องเลือกเครื่องปั่นสมูทตี้-น้ำผลไม้สุญญากาศ OZEN


เป็นผลทดสอบที่ไม่ต้องผ่านห้อง Lab. คุณก็ทดสอบเองได้ง่ายๆ

 

 

 

 

เครื่องปั่นน้ำผักผลไม้ หรือ เครื่องปั่นสมูทตี้ระบบสุญญากาศ (ปั่นเย็น)

 นวัตกรรมใหม่ล่าสุดของเครื่องปั่นน้ำผักผลไม้ ที่ไม่ทำลายวิตามิน และเอนไซม์ เหมือนเครื่องปั่นทั่ว ๆ ไป เพราะยิ่งปั่นแรง ปั่นนาน ยิ่งเกิดปฎิกริยา Oxidation (เป็นปฎิกริยาที่ออกซิเจน หรือ อากาศ เข้าไปทำลายวิตามินและเอนไซม์ ในผักผลไม้) หรือ ทางแพทย์แผนไทยเรียกว่า "ลมแทรก"  จากการทดสอบพบว่าการปั่นน้ำผลไม้ในระบบสุญญากาศด้วยเครื่อง OZEN สามารถรักษา Polyphenols (พอลิฟีนอล) มากกว่าเครื่องปั่นน้ำผลไม้หรือเครื่องปั่นสมูทตี้ทั่ว ๆ ไปถึง 257% Polyphenols คือกลุ่มสารอินทรีย์ที่มีอยู่ในธรรมชาติ พบมากในพืช ผัก ที่เรารับประทานทั่วไปนั่นเอง คุณจึงได้รับประโยชน์เต็ม ๆ ทางเลือกใหม่ของผู้รักสุขภาพ และผู้รักอาหารคลีน

ทำไมต้องปั่นน้ำผักผลไม้ในระบบสุญญากาศ (ปั่นเย็น)

ผักผลไม้ ปลอดสารพิษ หรือ ออร์แกนิกส์ ซึ่งล้วนแล้วแต่มีราคาค่อนข้างสูง เรานำมาล้างทำความสะอาดอย่างดี แต่สุดท้ายสิ่งที่เราลงทุนลงแรงไปนั้น กลับเสียคุณค่าไปอย่างน่าเสียดาย ด้วยเครื่องปั่นระบบธรรมดาทั่ว ๆ ไป  หรือ ยิ่งเป็นเครื่องปั่นน้ำผักผลไม้ที่มีพลังปั่นพลังสูง ถึง 3.5 แรงม้า หรือ บางยี่ห้อมีถึง 4.5 แรงม้า รอบปั่นหลายหมื่นรอบ เป็นเครื่องปั่นน้ำผักผลไม้ที่ทำลาย วิตามิน และเอนไซม์ เพราะ ยิ่งปั่นแรง ปั่นนาน เอนไซม์ตายเกลี้ยง สุดท้ายสิ่งที่เหลือ คงจะเป็นแค่กากใยไฟเบอร์ที่ละเอียดยิบ คุณค่าสารอาหารถูกทำลายไปอย่างน่าเสียดาย 

ก้าวข้ามขีดจำกัดของเครื่องปั่นน้ำผลไม้ หรือเครื่องปั่นสมูทตี้ แบบเก่า

นับแต่นี้เป็นต้นไป จะคุณมั่นใจได้ว่าผักผลไม้ที่คุณนำมาปั่น จะไม่เสียคุณค่าสารอาหารจากเครื่องปั่นแบบเก่า เพราะแนวความคิดอันชาญฉลาดของผู้คิดค้นนวัตกรรมเครื่องปั่นสมูทตี้ OZEN ถ้าออกซิเจน หรือ อากาศ คือ ตัวปัญหาทำให้เกิดปฎิกริยา Oxidation การทำให้ภายในโถปั่นเป็นสุญญาอากาศ หรือให้เหลือออกซิเจนน้อยที่สุด เป็นการแก้ปัญหาที่ตรงจุดที่สุด เครื่องปั่นน้ำผักผลไม้ (สมูทตี้) OZEN คิดค้นมาเพื่อแก้ไขปัญหาดังกล่าว เพราะสามารถทำให้ภายในโถปั่นเป็นสุญญากาศก่อนปั่น วิตามิน และเอนไซม์ ก็จะไม่ถูกทำลาย จนหลือแต่กากที่ละเอียดยิบ อีกต่อไป เพราะการคำนวณกำลังมอเตอร์ รอบการปั่น อย่างพอเหมาะ ประกอบกับการปั่นในระบบสุญญากาศ จึงทำให้น้ำผักผลไม้ที่ได้จากเครื่องปั่นสุญญากาศ OZEN ก็ยังคง วิตามิน และเอนไซม์ ไว้สูงสุด จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้รักสุขภาพ และผู้ที่เล็งเห็นคุณค่าวิตามิน และเอนไซม์ ในน้ำผลไม้ที่เป็นประโยชน์กับร่างกายของเรา

นี่เองเป็นตำตอบว่าทำไม? เครื่องปั่นน้ำผลไม้สมูทตี้ OZEN จึงเป็น No.1 ของเครื่องปั่นในปัจจุบัน

ซึ่งทำให้คุณมีสุขภาพดี เพราะคุณได้ประโยชน์จากวิตามิน และเอนไซม์ ไปเต็มๆ แถมยังได้เส้นใยไฟเบอร์ที่่ช่วยระบบขับถ่าย อิ่มทน ทำให้ควบคุมน้ำหนักได้ดี จึงเป็นคำตอบของ สุขภาพดี หุ่นเป๊ะ นั่นเอง

คุณสมบัติพิเศษ
  • ผลทดสอบห้อง Lab. การปั่นน้ำผลไม้ในระบบสุญญากาศ สามารถรักษาวิตามิน A ในผักผลไม้ได้มากกว่าเครื่องปั่นทั่วไปถึง 438%

  • ผลทดสอบห้อง Lab. การปั่นน้ำผลไม้ในระบบสุญญากาศ สามารถรักษา Polyphenols (พอลิฟีนอล) ในผักผลไม้ได้มากกว่าเครื่องปั่นทั่วไปถึง 257%

  • เปรียบเทียบ สี และฟอง ของน้ำผักผลไม้ที่ได้ จะเห็นได้ว่าการปั่นด้วยระบบสุญญากาศให้ความสด และฟอง น้อยกว่าเครื่องปั่นทั่ว ๆ ไป

  • เปรียบเทียบ สี และฟอง ของน้ำผักผลไม้ที่ได้ เมื่อตั้งทิ้งไว้ 15 นาที การปั่นในระบบสุญญากาศ ยังคงความสด ไว้อย่างชัดเจน

  • โถปั่นถอดล้างทำความสะอาดได้ทุกชิ้นส่วน โดยไม่ต้องใช้เครื่องมือ

  • ใบมีดดีไซน์พิเศษ 6 ชิ้น ระดับเดียวกับเครื่องปั่นรุ่น Professional 
  • มีเหยือกเก็บน้ำผลไม้ระบบสุญญากาศ สามารถเก็บรักษาไว้ได้นาน 

  • ใช้งานง่าย เพียง ปุ่มเดียว ทั้งดูดอากาศในโถปั่นให้เป็นสุญญากาศ และการปั่นแบบคลุกเคล้าวัตถุดิบ และปั่นจริง พร้อมฟังก์ชั่นการทำงานต่าง ๆ ที่คุณลือกได้เอง

  • การันตีคุณภาพด้วยรางวัลนักประดิษฐ์ ปี 2015 และ รางวัลอื่น ๆ

  • มีสองสีให้เลือก แดงดำ และ เทาดำ

Specification :

ยี่ห้อ : OZEN

รุ่น : HAF-HB300

เวลาทำงาน : 1 นาที ต่อการทำงาน 1 ครั้ง

ขนาด : 200(ก)x220(ย)x448(ส) มม.

น้ำหนัก : 3.4 กก.

แรงดันไฟฟ้า : 220 Volt/60Hz

กำลังมอเตอร์ : 960 Watt

รับประกัน : 1 ปี  นโยบายการคืนเงิน คืนเงินได้ภายใน 7 วัน เงื่อนไข กล่องสินค้าต้องอยู่ในสภาพสมบูรณ์ และตัวเครื่องต้องไม่ถูกใช้งาน

ราคา 19,500 บาท ช่วงโปรโมชั่น ต้อนรับวันแม่ เครื่องปั่นสมูทตี้เหลือราคา 12,900 บาท พร้อมกับที่สุดของบริการหลังการขายกับศูนย์บริการครบวงจร ขาย ซ่อม เคลม ที่มีประสบการณ์มากว่า 6 ปี รับ-ส่ง เครื่องซ่อมถึงบ้าน (กรุงเทพปริมณฑล) อะไหล่ครบทุกชิ้นพร้อมส่งทันที สอบถามรายละเอียดได้ที่ 082 499 4265, 02 413 1633, 086 649 6465 และ 091 464 6145 ID Line : juicerclub E-mail : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

ชำระเงิน / สั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางปกติ คลิ๊ก ปุ่ม Order Now

ชำระเงินผ่าน

คลิ๊กที่ปุ่ม "ชำระทันที"ซื้อสินค้าผ่านช่องทาง Lazada คลิ๊กลิงค์ ด้านล่าง

http://www.lazada.co.th/catalog/?q=ozen

Clip VDO

แนะนำเครื่องปั่นผักผลไม้ OZEN

ลการทดสอบเครื่องปั่นน้ำผลไม้ระบบสุญญากาศ OZEN กับเครื่องปั่นน้ำผักผลไม้ระบบธรรมดาทั่วไป


การเปรียบเทียบระหว่างเครื่องปั่นผลไม้ที่ใช้ระบบสุญญกาศ กับระบบธรรมด

แนะนำเครื่องปั่นโดย EUJUICER  จำหน่ายในยุโรป ชื่อ ViDia (ขอบคุณ eujuicer.com)

ทำไอศกรีมมะม่วง

แนะนำการใช้งาน

 

เครื่องปั่นน้ำผลไม้ OZEN อย่างละเอียด

 

Tags: เครื่องปั่นน้ำผลไม้, สมูทตี้

PrintEmail