เราคือใคร ?

เราดำเนินธุรกิจในรูปแบบนิติบุคคล ในนาม "บริษัท จุยเซอร์ คลับ จำกัด" เราเป็นทั้ง ตัวแทนจำหน่าย-ศูนย์บริการ และ เป็นผู้นำเข้าสินค้าอย่างถูกต้องจากประเทศผู้ผลิตโดยตรง  ทีมงานของเรามีความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับเครื่องคั้นน้ำผักผลไม้แยกกากรอบต่ำสกัดเย็น เพื่อสุขภาพ ไม่ต่ำกว่า 6 ปี เรามีสินค้าครบครันทั้ง เครื่องคั้นแยกกากระบบ เกลียวคู่, เกลียวเดี่ยวแนวนอน, เกลียวเดี่ยวแนวตั้ง, เครื่องคั้นชนิดมือหมุน, เครื่องปั่นน้ำผักผลไม้ ทั้งใช้ในบ้าน และเพื่อการพาณิชย์ สินค้าที่เรานำมาจำหน่ายเป็นสินค้าที่มีผู้ใช้ทั่วโลก จากผู้ผลิตชั้นนำ ไม่ใช่สินค้า Copy เป็นสินค้าจากเจ้าของผลิตภัณฑ์โดยตรง โดยเฉพาะเครื่องคั้นแยกกากผักผลไม้ระบบเกลียวรอบต่ำสกัดเย็น แต่ละรุ่นผ่านการคัดสรรแล้วว่าคุ้มค่า ในเรื่องของคุณภาพ และ ราคา หากคุณต้องการเครื่องคั้นแยกกาก ผัก ผลไม้ รอบต่ำ สกัดเย็น หรือ เครื่องปั่นน้ำผักผลไม้ เพื่อสุขภาพ โปรดปรึกษาเรา เพื่อการตัดสินใจที่ถูกต้อง หรือ มาชมเครื่องจริงแต่ละรุ่นแต่ละแบบ ที่บริษัทของเรา เพราะเครื่องแต่ละรุ่น ก็มีคุณสมบัติที่โดดเด่นแตกต่างกันไป เราคือ มืออาชีพ และ  เราคือ "คำตอบสุดท้ายเรื่องเครื่องแยกกากน้ำผัก ผลไม้ รอบต่ำ สกัดเย็น และเครื่องปั่นน้ำผักผลไม้ เพื่อสุขภาพ บริการครบที่เดียวจบ ขาย ซ่อม เคลม"

ทำไมถึงต้องเลือกซื้อสินค้าจากเรา ?

เครื่องคั้นน้ำผักผลไม้รอบต่ำสกัดเย็น บางรุ่น บางยี่ห้อ ซื้อจากที่ไหนก็ได้ แต่ทำไมต้องเลือกซื้อสินค้าจากเรา?

1. เพราะเครื่องคั้นน้ำผักผลไม้รอบต่ำ สกัดเย็น แต่ละแบบ วัตถุประสงค์การใช้งานแตกต่างกันไป เราให้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญ เพื่อตรงกับวัตถุประสงค์การใช้งานของลูกค้า ผลที่ได้รับคือ ไม่เกิดปัญหาการใช้งาน และเครื่องมีความทนทาน 

2. มีหน้าร้านชัดเจน สามารถเข้าชมสินค้าได้

3. ท่านสามารถติดต่อเราได้ตลอดไม่ทอดทิ้ง ติดต่อโดยตรงถึงเจ้าหน้าที่ ไม่ต้องโอนสายไปมา สายด่วน โทร. 086 649 6465

4. มี Stock อะไหล่พร้อมส่งภายใน 24 ชั่วโมง

5. มีเจ้าหน้าที่ดูแลท่านอย่างทั่วถึง ในกรุงเทพ ปริมณฑล มีเจ้าที่บริการถึงบ้านท่าน (Service on Site) สำหรับต่างจังหวัดโทรปรึกษาได้ตลอด ส่งสินค้ามา service หลังการขายได้โดยตรง

6. นโยบายของเรา บริการด้วยความจริงใจ ไม่ยัดเยียดการขายสินค้า โทรปรึกษาได้ตลอด ไม่ซื้อไม่เป็นไร "เพราะเราคำนึงถึงความพอใจของลูกค้าสูงสุด"

7. เรามุ่งมันที่จะเป็นเลิศในเครื่องคั้นน้ำผักผลไม้รอบต่ำระบบเกลียว และเครื่องปั่นน้ำผักผลไม้ เพื่อสุขภาพ

8. มั่นใจกว่า เราไม่ใช่เป็นเพียงนายหน้าขายสินค้า ที่ขายสินค้าแล้วเวลาสินค้ามีปัญหาบ่ายเบี่ยงความรับผิดชอบ หรือให้ไปติดต่อที่อื่น แต่เราเป็นทั้งตัวแทนจำหน่าย และมีบริการหลังขาย อาจจะกล่าวได้ว่า  "บริการครบจบที่เดียว ขาย ซ่อม เคลม"

 

JUICER CLUB Co.,Ltd.

เลขที่ 27 หมู่บ้านสุขสันต์ 2

ซอยเพชรเกษม 92/2 ถนนเพชรเกษม

แขวงบางแคเหนือ

เขตบางแค

กทม.10160

โทร. 082 499 4265, 086 649 6465, และ 02 413 1633 Fax. 02 454 5064

email address : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

ID Line : JUICERCLUB

Tags: สมูทตี้

PrintEmail