www.juicerclub.com

น้ำผัก น้ำผลไม้ ดีที่สุดสำหรับสุขภาพ

 • Increase font size
 • Default font size
 • Decrease font size
Home สินค้า
รายการสินค้า


Pre order 60 วัน

Model 20K เครื่องแยกกากผักผลไม้ (สกัดเย็น) ชนิดเกลียวคู่ เพื่อการพาณิชย์ ให้น้ำมากที่สุด และทนทานที่สุด ในระบบเกลียว สำหรับธุรกิจน้ำผักผลไม้แยกกากสกัดเย็น โดยคำนึงถึงคุณภาพสูงสุด...

Read more...
 

Made in U.S.A. For Commercial 3 แรงม้า สินค้าพร้อมส่ง

รุ่น Prep 3 เครื่องปั่นรุ่นท็อปสุดในสายการผลิตในระบบ Manual ขีดสุดของพลังปั่นได้เนียนสุด ๆ ที่ร้านเครื่องดื่มระดับโลกเลือกใช้ สำหรับใช้เพื่อการพาณิชย์ (หรือใช้ในครัวเรือน) เหมาะสำหรับร้านเครื่องดื่ม ร้านอาหาร ทีพิถีพิถันในคุณภาพของเครื่องดื่ม..

Read more...
 

Made in U.S.A. For Commercial สินค้าพร้อมส่ง

รุ่น Drink Machine Two Speed เครื่องปั่นรุ่นยอดนิยม เป็นรุ่นประหยัด สำหรับใช้เพื่อการพาณิชย์ (หรือใช้ในครัวเรือน) เหมาะสำหรับร้านเครื่องดื่ม ร้านอาหาร ที่มีงบประมาณจำกัด แต่ต้องการเครื่องดื่มที่มีคุณภาพสูงเทียบเท่าร้านเครื่องดื่ม  Brand Name ดัง ๆ ระดับโลก แต่จ่ายในราคาเบา ๆ...

Read more...
 

New Arrival สินค้าพร้อมส่ง เปิดตัวครั้งแรกที่ Juicer Club Co.,Ltd.

 

 

 

 

 

 

ยินดีรับบัตรเครดิต ไม่มีค่าธรรมเนียม

 • แนะนำเครื่องแยกกากผลไม้ Oscar สำหรับทำน้ำใบย่านาง คั้นน้ำต้นอ่อนข้าวสาลี ผักที่มีเส้นใยเหนียว และผักผัลไม้เนื้อแข็ง

DA1200 รุ่น ใหม่ล่าสุด จากราคา 16,900 บาท ลดเหลือ 14,900 บาท เครื่องแยกกากผักผลไม้ หลังจากที่ Oscar ได้สร้างชื่อเสียงในกลุ่มผู้รักสุขภาพภายใต้รุ่น DA1000 ปัจจุบัน Oscar ได้ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้วยเครื่องแยกกากผักผลไม้ ในระบบเกลียวเดียวนอน ที่ดีที่สุด ในรุ่น DA1200 ด้วยรูปลักษณ์ที่โดดเด่น...

Read more...
 

ฉลองครบรอบ 6 ปี Hurom ในไทย แพ็คคู่ 9,900 บาท/เครื่อง

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

Model H10 ใหม่ จากราคา 15,900 บาท 10,900 บาท/เครื่อง แพ็คคู่ 9,900 บาท/เครื่อง Generation 2 Model Change ที่สุดแห่งเครื่องคั้นน้ำผลไม้แยกกากระบบเกลียวเดี่ยวแนวตั้ง อันดับหนึ่งของโลกเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่จากค่าย HUROM ที่คว้ารางวัล IF Design Award จากประเทศเยอรมันนี เป็นรุ่น Premium .....

Read more...
 

สินค้าพร้อมส่ง

ยินดีรับบัตรเครดิต ไม่มีค่าธรรมเนียม

 • No.1 Juicing Expert in U.S.A. Recommend. รุ่น TOP สุดของเกลี่ยวเดี่ยวแนวนอนที่ขายในไทย
 • แนะนำเครื่องแยกกากผลไม้ Oscar สำหรับทำน้ำใบย่านาง และ คั้นน้ำต้นอ่อนข้าวสาลี หรือ ผักที่มีเส้นใยเหนียว
 • รับประกันมอเตอร์ 5 ปี

Hot Price!!! จากราคา 14,900 บาท ลดเหลือ 12,900 บาท แลกซื้อเครื่องล้างผักผลไม้ Cleanbar ในราคาเพียง 6,900 บาท (จากเดิมราคา 7,900 บาท) ส่งฟรี ทั่วประเทศ

เครื่องแยกกากผัก ผลไม้ รอบต่ำ ที่ดีที่สุด ในระบบเกลียวเดี่ยวแนวนอน สำหรับคนรักสุขภาพ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของเครื่องแยกกากเกลี่ยวเดี่ยวแนวนอน เกลียวคั้นรุ่นใหม่แข็งแรงกว่าเดิม ครั้งแรกที่ระบบเกลียวเดี่ยวแนวนอนสามารถปรับแรงดันกากภายในห้องคั้นได้ถึง 5 ระดับ ได้น้ำมากที่สุดในระบบเกลียวเดี่ยว ซึ่งคุณสมบัติอันยอดเยี่ยมนี้...

Read more...
 

สินค้าพร้อมส่ง

ยินดีรับบัตรเครดิต ไม่มีค่าธรรมเนียม

 • John Kohler Juicing Expert in U.S.A. ให้เป็นเครื่องเกลี่ยเดี่ยวแนวตั้งแห่งปี 2015 (ในประเทศสหรัฐอเมริกาใช้ยี่ห้อ "SlowStar" ซึ่งเป็นโรงงานเดียวกับ HDcooksense)
 • แนะนำ สำหรับผู้ชื่นชอบน้ำผลไม้ หรือ ผักใบบ้าง ที่เส้นใยไม่เหนียวมาก
 • รับประกันมอเตอร์ 5 ปี

 

HD-8801A เครื่องแยกกากผลไม้ รอบต่ำ เพื่อสุขภาพอย่างแท้จริง (Real slow Juicer) เป็นต้นแบบของเครื่องคั้นระบบเกลียวเดียวแนวตั้งในปัจจุบัน ถือได้ว่าเป็นยุคที่ 2 (Generation 2) ด้วยการออกแบบที่แตกต่างจากเครื่องคั้นเกลียวเดี่ยวแนวตั้งทั่วไป มอเตอร์พลังสูง 200 วัตต์ คั้นได้ต่อเนื่องไม่ติดขัด รอบการคั้นต่ำเพียง 47 รอบ/นาที เกลียวคั้นออกแบบใหม่มีใบตัด 2 ใบ ถ้วยกรองขนาดใหญ่ แผ่นกรอง 3 step โถรับน้ำออกแบบพิเศษ จึงทำให้ HDcooksense มีประสิทธิภาพโดดเด่นกว่า...

Read more...
 

Out of Stock

 

 

 

 

ยินดีรับบัตรเครดิต ไม่มีค่าธรรมเนียม

 

 • รับประกันมอเตอร์ 5 ปี

เครื่องคั้นแยกกากน้ำผัก ผลไม้ ระบบเกลียวคู่ สถาบันสุขภาพฮิปโปเครติส (ประเทศสหรัฐอเมริกา) ระบุว่าสามารถคั้นน้ำต้นข้าวสาลีอ่อน และต้นข้าวบาร์เล่ย์ได้ดีที่สุด เหมาะสำหรับผู้รักสุขภาพ และ ต้องการเครื่องคั้นแยกกากระดับพรีเมี่ยม...

อ่านต่อ...
 

สินค้าพร้อมส่ง

ยินดีรับบัตรเครดิต ไม่มีค่าธรรมเนียม

 • แนะนำเครื่องนี้สำหรับทำน้ำใบย่านาง และ คั้นน้ำต้นอ่อนข้าวสาลี

America lexen GP27 manual Juicer Free shipping UL/FDA Certrificate เครื่องคั้นต้นอ่อนข้าวสาลี มือหมุน Lexen Healthyjuicer รุ่นใหม่ล่าสุด ได้รับการพัฒนาให้มีประสิทธิภาพดีกว่าทุกรุ่น ดีที่สุดของเครื่องคั้นมือหมุนที่ทำด้วยโพลีคาบอเนต...

Read more...
 

สินค้าพร้อมส่ง

ยินดีรับบัตรเครดิต ไม่มีค่าธรรมเนียม

เครื่องคั้นต้นข้าวสาลีอ่อน มือหมุน รุ่น BL30 เรียบง่าย ทนทาน ทำด้วยสแตนเลสสตีล ทั้งเครื่อง ชนิดมือหมุน ที่ดีที่สุด...

อ่านต่อ...
 

สินค้าพร้อมส่ง

ยินดีรับบัตรเครดิต ไม่มีค่าธรรมเนียม

เครื่องคั้นต้นข้าวสาลีอ่อน ใช้มอเตอร์ สแตนเลส รุ่น BL34 สำหรับเปิดร้านจำหน่ายน้ำต้นข้าวสาลีอ่อน หรือคั้นจำนวนมาก ทนทานที่สุดในรุ่นเกลียวเดี่ยว...

อ่านต่อ...
 

Made in U.S.A. สินค้าพร้อมส่ง (สำหรับใช้ในครัวเรือน)

ยินดีรับบัตรเครดิต ไม่มีค่าธรรมเนียม

Vitamix รุ่น N5200 (สำหรับใช้ในครัวเรือน) คือ ที่สุดแห่งเครื่องปั่นสมูทตี้  แข็งแกร่งทนทาน ปั่นได้ละเอียด เนียนสุด ๆ  ถ้าเป็นเครื่องปั่นสมูทตี้ราคาระดับนี้  Vitamix คือ ตัวเลือกอันดับหนึ่ง…

Read more...
 


Copyright © 2010 JUICERCLUB All Rights Reserved.

Main Menu